Giải đáp: đèn xông tinh dầu bao nhiêu w? Có hẹn giờ không?…

LƯỢT XEM: 39

Đèn xông tinh dầu bao nhiêu w | Đối với nhiều người đèn xông tinh dầu có thể quen thuộc, thậm chí sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên, bạn có thấu hiểu hết tất cả đặc điểm bên trong của loại đèn này chưa? Có nhiều khách hàng gửi về cho Nada những câu hỏi về loại đèn này. Hôm nay cùng Nada giải đáp thắc mắc nhé!

Giải đáp: đèn xông tinh dầu bao nhiêu w? Có hẹn giờ không?...“Trong đơn giản nhưng có thực sự là vậy”

Nhắc lại một số khái niệm về đèn xông tinh dầu

Trước khi đi sâu vào những câu hỏi mang đậm tính kỹ thuật. Chúng ta cùng ôn lại một số kiến thức cơ bản về nguyên lý và những loại đèn xông nhé. Nada có rất nhiều bài viết về đèn xông tinh dầu, nếu quan tâm và muốn tìm hiểu hơn có thể tìm kiếm ở mục thông tin hữu ích.

1. Nguyên lý hoạt động

Đèn xông tinh dầu hoạt động theo nguyên lý cực kì đơn giản thôi. Nếu những ai sử dụng phương pháp xông bằng nước nóng thì sẽ hiểu ngay. Hơi nước nóng sẽ đưa tinh dầu lan tỏa khắp phòng. Loại đèn này sử dụng nhiệt lượng bằng điện hoặc nến để duy trì sức nóng cho lượng nước. Từ đó mang lại những công dụng tuyệt vời.

Giải đáp: đèn xông tinh dầu bao nhiêu w? Có hẹn giờ không?...“Đèn xông tinh dầu sử dụng nhiệt”

Kết cấu của loại đèn này thường bao gồm thân đèn, bộ phận chịu trách nhiệm tạo nhiệt và khay để đèn. Phần thân đèn thường được làm bằng các chất liệu chịu nhiệt cao. Trong khi đó bộ phận tạo nhiệt có thể là bộ dây điện hoặc nến. Ở bài viết này sẽ trả lời cho các sản phẩm đèn điện.

2. Những loại đèn xông tinh dầu

Như có đề cập ở trên, đèn xông tinh dầu có 2 loại tùy thuộc vào bộ phận tạo nhiệt đó là đèn điện hoặc đèn nến. Đèn nến đơn giản chỉ sử dụng loại nến tealight để đốt lên, còn đèn điện thì phức tạp hơn nhiều với bộ dây chỉnh nhiệt và bóng đèn tạo lượng nhiệt lớn.

Giải đáp: đèn xông tinh dầu bao nhiêu w? Có hẹn giờ không?...“Đèn xông tinh dầu có 2 loại cơ bản”

Vì đèn xông tinh dầu sử dụng nến hoạt động cực kì đơn giản nên hầu như khách hàng không có bất kì thắc mắc liên quan đến sản phẩm này. Đối với đèn điện, có liên quan đến các thiết bị kỹ thuật, nên có nhiều câu hỏi được gửi về hơn.

Giải đáp một số câu hỏi

Dựa vào những phản hồi của khách hàng về cách sử dụng và những lần tư vấn trực tiếp. Nada tổng hợp một số câu hỏi phổ biến để giải đáp cho khách hàng. Bên cạnh đó, sau bài viết nếu vẫn còn thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với Nada để giải đáp bất cứ khi nào cần.

Giải đáp: đèn xông tinh dầu bao nhiêu w? Có hẹn giờ không?...“Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh sản phẩm này”

1. Đèn xông tinh dầu bao nhiêu w? Có tốn điện không?

Để trả lời cho câu hỏi này. Chúng ta cần hiểu rằng, đèn xông tinh dầu sử dụng bóng đèn để tỏa nhiệt cho nên hầu như nhiệt lượng sẽ tập trung cho mục đích phát sáng. Trong đó, bóng đèn sẽ chịu trách nhiệm chính cho sự tiêu thụ điện. Đèn xông tinh dầu sử dụng bóng đèn halogen, một loại bóng có thể thay đổi được nhiệt độ và độ sáng.

Giải đáp: đèn xông tinh dầu bao nhiêu w? Có hẹn giờ không?...“Nhờ vào ánh sáng vàng mà đèn trông rất thơ mộng”

Loại đèn này có công suất từ 20w-50w. Chịu tải được dòng điện 220V. Với công suất như vậy thì hầu như loại bóng đèn này không tốn điện là bao. Nếu trong quá trình sử dụng có thắc mắc gì về mức tiêu thụ điện quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây.

2. Đèn xông tinh dầu có dùng pin không?

Hiện nay, hầu như trên thị trường không có loại đèn xông tinh dầu nào dùng pin. Dường như chỉ có dòng máy phun khuếch tán tinh dầu mới sử dụng pin mặc dù rất hiếm. Có 2 nguyên nhân khiến ít máy dùng pin, 1 là hầu như loại máy này được đặt cố định, không cần mang đi nên việc cắm điện sẽ tiện hơn rất nhiều.

Giải đáp: đèn xông tinh dầu bao nhiêu w? Có hẹn giờ không?...“Đèn xông tinh dầu này không sử dụng pin”

Thứ hai là loại đèn này thường sẽ sử dụng liên tục nên thời gian chịu pin đôi khi sẽ không lâu được. Bên cạnh đó với mức giá bình dân nên để tối ưu chi phí cho khách hàng nên nhà sản xuất loại bỏ những tính năng không cần thiết này.

3. Đèn xông tinh dầu dùng bóng đèn 12V có phải không?

Bóng đèn halogen của loại đèn xông tinh dầu này sử dụng với dòng điện 12V. Một con số khá nhỏ cho một thiết bị điện. Bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức độ tiêu thụ điện của sản phẩm này. Loại bóng đèn 12V này được bán ở rất nhiều cửa hàng. Bạn có thể mua tại các cửa hàng điện hoặc dụng cụ sản phẩm liên quan tinh dầu.

Giải đáp: đèn xông tinh dầu bao nhiêu w? Có hẹn giờ không?...“Bóng đèn led 12V”

4. Đèn xông tinh dầu có hẹn giờ không

Đối với nhiều người thật khó khi phải xông tinh dầu trước khi ngủ. Đa phần các loại đèn xông tinh dầu hầu như chỉ có chức năng chỉnh độ sáng. Tuy nhiên, nhiều mẫu máy mới hiện nay có kèm thêm chức năng hẹn giờ. Với tính năng này khách hàng có thể hẹn từ 1-10h tùy ý, giúp dễ dàng đi ngủ mà không lo cháy đèn.

Giải đáp: đèn xông tinh dầu bao nhiêu w? Có hẹn giờ không?...“Có dòng thì có, dòng thì không”

Tuy nhiên, với những máy xông tinh dầu không có chế độ hẹn giờ. Nếu muốn để qua đêm, khách hàng nên cho nhiều nước vào khay, chờ đèn nóng sau đó hạ lượng nhiệt của đèn xuống mức rất thấp để đèn lim dim qua đêm thay cho đèn ngủ. Như vậy không làm khô nước cũng như có được một chiếc đèn ngủ.

Trên đây là những giải đáp về các câu hỏi liên quan đến đèn xông tinh dầu. Nada luôn cố gắng lắng nghe khách hàng nhiều nhất để hoàn thiện mình cũng như tận tâm hơn giúp khách hàng chinh phục hàng trình kiến tạo mùi hương.

Chủ đề có thể bạn quan tâm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *