Happy Women’s Day – Chương trình khuyến mãi ngày 8/3

LƯỢT XEM:

Trong suốt 365 ngày của một năm, phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ quốc tế nói chung đã có nhiều vất vả, gian nan, lam lũ. Người phụ nữ hiện đại ngày nay: vừa là nội trợ, lao động, đóng góp công sức, không những vậy họ còn giữ thiên chức là một người mẹ. Vì vậy ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hằng năm là để tri ân công sức đóng góp lớn lao của người phụ nữ. Là ngày phụ nữ được quan tâm nhiều nhất vì họ xứng đáng với điều đó.

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ ngày 8/3 Nada Oils xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho chị em phụ nữ. Và dành khách hàng chương trình khuyến mãi Happy Women’s Day.

Thể lệ chương trình

Khi mua sản phẩm trực tiếp các cửa hàng của Nada Oils hoặc đặt hằng trên Website Nadaoils.vn. Quý khách hàng được nhận ưu đãi giảm 10% toàn bộ sản phẩm. Ngoài ra còn có cơ hội nhận phần quà bất kì trị giá đến 500.000 đồng khi mua trực tiếp tại cửa hàng.

Happy Women’s Day

 

tìm cửa hàng gần nhất

Với những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng nhân dịp Quốc tế Phụ nữ. Nada Oils còn có nhiều gói Combo ưu đãi dành riêng cho khách hàng và nhiều phần quà ý nghĩa. Còn chờ gì nữa mà không tham gia mua sắm tinh dầu ngay!!

Các lưu ý

  • Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 5/3/2021 – 10/3/2021
  • Phần quà có thể thay đổi tuỳ vào cửa hàng (liên hệ với nhân viên tại quầy đề biết thêm chi tiết).
  • Các phần quà không được quy đổi thành tiền mặt.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Nada Oils

Website: www.nadaoils.vn

Hotline: 0866 472 444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *