CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

NADAOILS.VN - THƯƠNG HIỆU TINH DẦU BÁN CHẠY SỐ 1 VIỆT NAM
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19
Ngày đăng 28/07/2023 17:13:41:PM     Lượt xem: 191 lượt xem
 Mục lục bài viết
  Tặng máy xông khi mua tinh dầu chống dịch "Đại dịch corona tưởng chừng đã yên ổn ở Việt Nam. Ấy vậy mà, một ngày đẹp trời vì những thành phần trục lợi cá nhân, tạo đường dây dẫn người bất hợp pháp vào nước ta. Khiến cho mầm bệnh lây lan một cách đáng lo ngại, biến Đà Nẵng thành tâm dịch. Mà còn nghe nói con này nó đột biến mạnh hơn con cũ nữa... ... Chuyện thì cũng đã dành, bây giờ chúng ta chẳng làm gì khác được ngoài việc áp dụng những biện pháp tự bảo vệ bản thân và gia đình. ."
  Vừa qua, Bộ Y tế vừa có hướng dẫn sử dụng phương pháp y học cổ truyền trong phòng và hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp cấp do SARS-Cov-2, trong đó có phương pháp dùng tinh dầu để xông nhà cũng như tinh dầu xịt để sát khuẩn trong nhà và các vật dụng. Xem tại đây: https://suckhoedoisong.vn/han-che-lay-nhiem-phong-ngua-dich-covid-19-bang-y-hoc-co-truyen-n170471.html
  Đồng hành cùng quý khách hàng, mùa dịch này, Nada Oils ra mắt những ưu đãi cực lớn cho toàn bộ khách hàng mua hàng online và offline.

  Thể lệ chương trình

  Chương trình ưu đãi đặc biệt với những combo như sau: ⚠️ Combo tinh dầu kháng khuẩn chống dịch: tràm, sả chanh, bạc hà [100ml mỗi loại] ➡️ tặng MIỄN PHÍ máy xông tinh dầu trị giá đến 700.000đ. (Có thể chọn nhiều loại máy, chỉ cần bù số tiền chênh lệch). chống dịch
  ⚠️ Combo 2 lọ tinh dầu 50ml bất kì ➡️ tặng Đèn xông tinh dầu bát tràng cực xịn. Tặng máy xông khi mua tinh dầu chống dịch ⚠️ Mua 3 tính tiền 2 (Mua 2 tặng 1 cùng loại). Dành riêng cho sản phẩm bình xịt tinh dầu cực hot mới ra lò của Nada Oils. Tinh dầu xịt hương cam, Tinh dầu xịt hương sả chanh, Tinh dầu xịt hương bạc hà. Tặng máy xông khi mua tinh dầu chống dịch ⚠️ Mua 3 tặng 1 cùng loại đối với các sản phẩm khác. Tặng máy xông khi mua tinh dầu chống dịch ? Đặc biệt, được TẶNG MIỄN PHÍ KHẨU TRANG khi mua hàng. Tặng máy xông khi mua tinh dầu chống dịch
  Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi combo lựa chọn khác, liên hệ hoặc đến cửa hàng để được nhân viên tư vấn theo yêu cầu.
  Lưu ý để nhận ưu đãi ? Chương trình áp dụng đến đến hết ngày 30/8. ? Áp dụng cho cả hình thức mua hàng online & offline. Bên cạnh đó, vì dịch bệnh đang xảy ra ở nhiều nơi, nguy hiểm tiềm tàng vẫn đang ẩn dấu đâu đó. Quý khách hàng đảm bảo các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình mua hàng.

  Liên hệ mua hàng

  Mua hàng offline tại cửa hàng gần nhà (đảm bảo biện pháp an toàn mùa dịch): XEM HỆ THỐNG CỬA HÀNG (TÌM CỬA HÀNG GẦN NHẤT) Liên hệ mua hàng online tại:
  Fanpage: Nada Oils - Mang thiên nhiên đến nhà bạn
  Hotline: 0866 472 444
  Website: www.nadaoils.vn
  Nada Oils rất mong quý khách hàng có thể đảm bảo được an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình trong mùa dịch. Bên cạnh đó, đảm bảo áp dụng các biện pháp an toàn với những sản phẩm phù hợp bạn nhé.

  HỆ THỐNG CỬA HÀNG NADA OILS

  [devvn_local_stores]
  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Liên Hệ

  Chat

  Zalo Zalo Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng Tư vấn bảo hành Tư vấn bảo hành