Lá xông sau sinh Nada – NDL1287

35,000

  • Sau khi sinh em bé, cơ thể phụ nữ có rất nhiều thay đổi, đặc biệt sự thay đổi nội tiết tố đã khiến làn da trở nên đen, sạm, cùng với những vết nứt rạn da và một khối lượng mỡ thừa, nhất là vùng bụng, đùi. Xông hơi giúp giải độc bớt lượng độc tố tồn động trong cơ thể thông qua tuyến mồ hôi, làm thông kinh mạch hồi phục sức khoẻ sau sinh, giảm cân lấy lại vóc dáng …
  • Gói rượu gừng làm thuyên giảm mùi sản phụ, tăng khả năng sát trùng vi khuẩn cho da.
  • Kết hợp với các liệu trình chăm sóc tự nhiên khác và chế độ ăn uống hợp lý sẽ có được vóc dáng lý tưởng và cơ thể khỏe mạnh.

TÌM CỬA HÀNG GẦN BẠN GỌI ĐẶT HÀNG: 0866 472 444

Xông là hoạt động quen thuộc có phần bắt buộc đối với phụ nữ sau sinh. Có nhiều mục đích đối với xông, trong đó mục đích thường thấy là phục hồi sức khỏe và lấy lại vóc dáng. Với các loại lá truyền thống và công thức gia truyền từ các loại thảo mộc thiên nhiên. Sức khỏe sản phụ sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Tuy nhiên, để chuẩn bị tất cá các loại lá rất tốn thời gian. Để tiện lợi hơn cho quý khách, đặc biệt trong những lúc đau cảm không thể hoạt động nhiều. Nada cung cấp loại lá xông khô tiện lợi cho những lần sử dụng.

Thành Phần

Kinh giới, lá xả, quốc hương, quế chi, hương nhu , ngải cứu, ngủ trảo, gừng ngâm rượu, tràm , khuynh diệp, xả, quýt bì, bưởi, lá ổi …

Công Dụng

Sau khi sinh em bé, cơ thể phụ nữ có rất nhiều thay đổi, đặc biệt sự thay đổi nội tiết tố đã khiến làn da trở nên đen, sạm, cùng với những vết nứt rạn da và một khối lượng mỡ thừa, nhất là vùng bụng, đùi.

  • Xông hơi giúp giải độc bớt lượng độc tố tồn động trong cơ thể thông qua tuyến mồ hôi, làm thông kinh mạch hồi phục sức khoẻ sau sinh, giảm cân lấy lại vóc dáng …
  • Gói rượu gừng làm thuyên giảm mùi sản phụ, tăng khả năng sát trùng vi khuẩn cho da.
  • Kết hợp với các liệu trình chăm sóc tự nhiên khác và chế độ ăn uống hợp lý. Sẽ có được vóc dáng lý tưởng và cơ thể khỏe mạnh.

Cách Sử Dụng

  • Sau sinh khoảng 1 tuần (sinh thường), 10 ngày ( sinh mổ) có thể xông hơi được.
  • Sử dụng theo phương pháp xông hơi truyền thống là trùm mền hay sử dụng phương pháp xông hơi hiện đại kết hợp với lều xông hơi di động để xông để xông .Chỉ việc bỏ gói lá xông vào bình cắm điện lên và ngồi vào ghế để xông .
  • Dùng 1 gói xông với khoảng 3-4 lít nước, xông khoảng 15-20 phút, xông nhiều nhất là 3 lần/tuần. Xông đều đặn trong tháng đầu tiên để cho kết qua tốt nhất.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NADA

Đánh giá Lá xông sau sinh Nada - NDL1287

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lá xông sau sinh Nada – NDL1287”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng nhận xét (0)