Lý giải hương thơm bí ẩn khiến vua Càn Long sủng ái Hàm Hương

NADAOILS.VN - THƯƠNG HIỆU TINH DẦU BÁN CHẠY SỐ 1 VIỆT NAM
Lý giải hương thơm bí ẩn khiến vua Càn Long sủng ái Hàm Hương
Ngày đăng 28/07/2023 17:13:41:PM     Lượt xem: 130 lượt xem
 Mục lục bài viết
  Lý giải hương thơm bí ẩn khiến vua Càn Long sủng ái Hàm Hương

  Hương thơm bí ẩn khiến vua Càn Long sủng ái Hàm Hương ?

  Hương thơm là sức hút ngọt ngào mà chúng ta không thể nào khước từ được. Một mùi hương đặc biệt sẽ càng gây ấn tượng hơn với mọi người quanh ta. Ngày xưa Trung Quốc có nàng Hàm Hương luôn tỏa ra mùi hương lạ mà ngây ngất lòng người. Mùi hương ấy khiến vua Càn Long "say như điếu đổ”, cứ mỗi lần nàng xuất hiện ong bướm lại kéo nhau vây quanh. Thực tế thì hương thơm kỳ lạ trên người Hàm Hương không phải tự nhiên mà có. Bởi vì nàng là người Tân Cương nên rất thích dùng hương liệu. Cô rất thông minh luôn chọn mang bên người những loại cây, hoa cỏ có mùi thơm, đặc biệt là hoa táo - loài hoa có mùi thơm hiếm có của Trung Nguyên. Chính nhờ những thành phần thiên nhiên này mà cơ thể cô luôn tỏa hương rung động, say đắm lòng người. Hàm Hương đã biết cảm hương để nhờ chúng tạo ra sự quyến rũ khác biệt cho riêng mình. Hương thơm cùng sắc đẹp giúp cô có được sự độc sủng từ vị vua oai nghiêm của một nước.
  Và ngày nay, con người đã nhận ra được những giá trị tinh túy đó mà thiên nhiên mang lại. Họ đã chắt lọc và điều chế những hương thơm của đất trời từ hoa, lá, cỏ, cây thành tinh dầu.
  Lý giải hương thơm bí ẩn khiến vua Càn Long sủng ái Hàm Hương Có rất nhiều loại tinh dầu khác khác nhau, mỗi lọ tinh dầu sẽ mang theo một sứ mệnh từ thiên nhiên đến với bạn. Tinh dầu không chỉ mang đến hương thơm mà còn mang lại nhiều giá trị tinh thần khác. Chẳng hạn, tinh dầu Hoa oải hương tác động bên ngoài có tác dụng là dịu kích ứng da hiệu quả, thúc đẩy một giấc ngủ thư thái. Tinh dầu trầm hương lại tác động từ bên trong, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, thần kinh và tiêu hóa. Tinh dầu còn có rất nhiều lợi ích cho cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy hằng ngày Nada vẫn đang kiên trì thực hiện sứ mệnh lan tỏa hương thơm đến mọi người.

  Tinh dầu Nada THƠM và THẬT

  Lý giải hương thơm bí ẩn khiến vua Càn Long sủng ái Hàm Hương Xem ngay: Set quà tặng Essence đặc biệt mới ra mắt
  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Liên Hệ

  Chat

  Zalo Zalo Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng Tư vấn bảo hành Tư vấn bảo hành