Tinh dầu Nada ra mắt showroom mới đánh dấu cột mốc 5 năm phát triển.

LƯỢT XEM:

Sau hành trình 5 năm phát triển, công ty TNHH Tinh dầu Nada hiện đang là đơn vị cung cấp tinh dầu và thiết bị khuếch tán tinh dầu hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, công ty hiện có hệ thống 75 cửa hàng toàn quốc cùng hàng triệu khách hàng tin dùng. Và giấc mơ mang tinh dầu Việt ra khắp thế giới đang dần được hiện thực hoá. Đánh dầu cột mốc 5 năm NadaOils ra mắt showroom mới cực hoành tráng kết hợp với văn phòng làm việc mới khang trang hơn, hiện đại hơn. Việc chuyển sang văn phòng mới đánh dấu một cột mốc quan trọng đồng thời thể hiện được tham vọng quyết tâm vươn mình của NadaOils

Khai trương NadaOils

Tinh dầu Nada ra mắt showroom mới đánh dấu cột mốc 5 năm phát triển.

Văn phòng mới của công ty NadaOils tọa lạc tại số 1 Huỳnh Lan Khanh phường 2 quận Tân Bình Hồ Chí Minh. Đây là một trong những vị trí đắc địa và sầm uất bậc nhất Hồ Chí Minh. Văn phòng mới được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, . Nơi đây sẽ hỗ trợ, xây dựng và thúc đẩy các chiến lược kinh doanh của công ty; nghiên cứu thị trường tìm hiểu và phát triển các kênh phân phối mới.

Đồng thời tại văn phòng mới sẽ xây dựng một nhà điều hương trưng bày các sản phẩm của Nada. Đây sẽ nơi có hệ thống mô phỏng quá trình điều chế tinh dầu bằng những trang thiết bị hiện đại nhất. Tại đây các đối tác và khách hàng có thể trải nghiệm mùi hương sản phẩm thực tế nhất. Điều này giúp khách hàng hiểu được quá trình làm ra một thành phẩm tinh dầu như thế nào

Ông Chu Văn Nam – CEO công ty Nada Oils xúc động chia sẻ về bước ngoặt này: “Việc Nada chuyển sang văn phòng mới là một kế hoạch dài hạn đã được xây dựng từ lâu. Rất hạnh phúc và vinh hạnh khi công ty phát triển mạnh mẽ và kế hoạch đã hoàn thành trước dự định. Nada Oils đã và đang hoạt động mạnh mẽ trong thị trường tinh dầu phía nam; và tin chắc rằng trong tương lai sẽ mở rộng ra khắp cả nước. Và trong tương lai gần sẽ hoàn thành mục tiêu mang tinh dầu Việt Nam ra thế giới”.

Câu chuyện về hành trình 5 năm xây dựng nên tinh dầu Nada

Được biết văn phòng NadaOils từng ở sâu trong một con hẻm nhỏ, trải qua hai lần chuyển mới đến được văn phòng khang trang hiện đại như bây giờ. Điều đó đã cho thấy được cả một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, cố gắng phát triển từng ngày của NadaOils.

Hình ảnh văn phòng cũ của NadaOils

Đến nay, NadaOils đã thực sự trưởng thành và có những phòng ban rõ ràng. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu về một văn phòng mới trở nên cấp thiết. Một văn phòng khang trang mang đến diện mạo mới, giúp Nada tới gần hơn với khách hàng. Ngoài ra việc có văn phòng mới rộng hơn, hiện đại hơn giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Đây sẽ là động lực đưa Nada phát triển mạnh hơn nữa.

Có thể thấy, quyết định thành lập văn phòng mới của NadaOils là một bước đi vô cùng quan trọng. Văn phòng mới đặc biệt mang đến lợi ích về thúc đẩy tiếp thị, đưa thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Nada Oils đang nghiên cứu phát triển từng ngày, đưa công nghệ sản xuất tinh dầu bằng dây chuyền hiện đại về Việt Nam. Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Đây chính là một trong những nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong ngành tinh dầu.

Tham gia sự kiện chào đón Showroom mới để nhận quà tặng hấp dẫn từ NadaOils

Ngày 28/12 NadaOils sẽ tổ chức lễ khai trương showroom mới. Có một điều đặc biệt đó là bất kì ai cũng có thể tham dự sự kiện này. Đến với sự kiện bạn sẽ được tham quan nhà điều hương để xem cách làm tịnh dầu. Được trải nghiệm các loại tinh dầu thiên nhiên từ nhà Nada. Và đặc biệt hơn đó là đến với sự kiện là chắc chắn có quà mang về.

Đến với sự kiện quý khách còn có cơ hội trải nghiệm trò chơi may mắn. Voucher trị giá 9 triệu đồng sử dụng dịch vụ spa và 1 năm sử dụng tinh dầu miễn phí vẫn đang chờ những bạn may mắn. Ngoài ra còn được mua các sản phẩm của Nada với giá siêu ưu đãi giảm tới 70%.

Rất nhiều quà tặng cùng ưu đãi hấp dẫn vẫn đang chào đón bạn. Và đặc biệt nếu rủ thêm bạn bè cùng đi thì cơ hội sẽ nhân lên rất nhiều nhé.

Khai trương NadaOils

Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại sự kiện hoành tráng ngày 28/12.

Liên hệ ngay để được nhận Gift Voucher hấp dẫn từ NadaOils

Facebook: https://www.facebook.com/nadaoils.vn

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5 tinh dầu thơm cho phòng ngủ
Hướng dẫn sử dụng máy xông tinh dầu làm thơm phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *