Top 3 sản phẩm sát khuẩn dạng xịt hiệu quả và khử mùi tốt

LƯỢT XEM: 9

Bộ y tế đề nghị người dân nâng cao nhận thức đối với các sản phẩm sát khuẩn mùa dịch. Nhu cầu sử dụng các dung dịch rửa tay, sát khuẩn rất nhiều. Chính vì thế hàng loạt sản phẩm không chất lượng ra đời. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm về sản phẩm sát khuẩn dạng xịt. Có công dụng sát khuẩn tốt, uy tín, và ngoài ra còn có công dụng khử mùi hiệu quả. 

SÁT KHUẨN DẠNG XỊT
Chung sức đồng lòng chống dịch COVID-19

A. Các sản phẩm sát khuẩn dạng xịt có chứa thành phần nào thì được xem là an toàn?

Cách tốt nhất để khử khuẩn đó là sử dụng xà phòng rửa tay và rửa tay cẩn thận trên vòi nước 1ph30′. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, dung dịch rửa tay khô hoặc sát khuẩn dạng xịt cũng trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người. Chính vì sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng cũng như dễ dàng mang đi ở mọi lúc mọi nơi của chúng.

Tuy nhiên, trong dung dịch rửa tay được khuyến cáo sử dụng cần có ít nhất 60% ethanol. Tuyệt đối không chứa methanol benzen và acetaldehyde. Các chất này có thể gây độc hại cho người sử dụng. Khi cho các chất này vào ethanol sẽ gây ra các phản ứng ngược, ngộ độc cho người sử dụng.

Trên thị trường, dung dịch rửa tay có chứa các chất này rất khó để nhận biết. Chính vì thế việc lựa chọn nguồn cung cấp, thương hiệu uy tín là việc hết sức cần thiết.

B. Sản phẩm sát khuẩn dạng xịt hiệu quả và khử mùi tốt nhất hiện nay

1. Tinh dầu xịt kháng khuẩn NADA mùi bạc hà

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học: Tinh dầu bạc hà có tác dụng diệt khuẩn, Giảm lo lắng và căng thẳng, khử mùi hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm dạng xịt có thể sử dụng để: Sát trùng, khử mùi tại không gian tiện lợi, dùng xịt lên bàn để lau dọn, xịt trong những khu vực u ám để đuổi muỗi. Để phòng chống các căn bệnh nguy hiểm về đường hô hấp, mang theo tinh dầu xịt bạc hà bên mình là một lựa chọn tối ưu.

Được tổng hợp lại từ tinh dầu bạc hà, qua kiểm chứng sản phẩm có các thành phần sau: Etanol 70°, tinh dầu bạc hà…

Bạn đọc có thể tham khảo và mua hàng tại shopee: Tinh dầu sát khuẩn dạng xịt hương bạc hà

2. Tinh dầu xịt kháng khuẩn NADA cam

  • Theo nghiên cứu, tinh dầu CAM NGỌT có tác dụng diệt khuẩn rất hiệu quả, giảm thiểu những căng thẳng, khử mùi cho không gian phòng, oto, rất hiệu quả.
  • Phòng chống các bệnh về hô hấp, dịu các cơn đau họng và nhức mỏi lâu ngày.

Bạn đọc có thể tham khảo và mua tinh dầu dạng xịt kháng khuẩn nada hương cam tại đây:

3. Tinh dầu xịt kháng khuẩn NADA sả chanh

SÁT KHUẨN DẠNG XỊT
Sát khuẩn dạng xịt Nada hương sả chanh

Sản phẩm tinh dầu sát khuẩn dạng xịt sả chanh. Một sản phẩm tiện lợi với hương sả chanh dễ chịu, dễ dàng đem theo sản phẩm này mọi lúc mọi nơi. Khử trùng không gian, tạo mùi hương nồng nàn chỉ với 3 giây.

Thành phần:

Được tổng hợp lại từ tinh dầu bạc hà, qua kiểm chứng sản phẩm có các thành phần sau: Etanol 70°, tinh dầu sả chanh… Bên cạnh đó, trong sản phẩm chứa hàm lượng lớn ion bạc, có khả năng diệt khuẩn vượt trội bề mặt cũng như chống lại các loại virus, vi khuẩn mầm mống gây bệnh.

Bạn đọc có thể tham khảo và mua hàng tại shopee: Tinh dầu sả chanh dạng xịt

C. Những lưu ý khi mua tinh dầu sát khuẩn dạng xịt

  • Chỉ sử dụng các loại tinh dầu dạng xịt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng các loại tinh dầu trôi nổi, không nhãn mác hoặc tự ý pha chế các loại hợp chất dùng cho việc rửa tay.
  • Không dùng cho các vùng da mắt, da mặt.
  • Hạn chế vây tay vào mặt, mắt khi sử dụng sản phẩm để đảm bảo an toàn tuyệt đối

Về chúng tôi

Tinh dầu thiên nhiên Nada với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.  Hơn 70+ cửa hàng trên toàn quốc tại các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Lottemart, Co.opmart, BigC, Go!,…

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về tinh dầu ở thị trường Việt Nam. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng bởi hơn 2 triệu khách hàng sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm của Nada Oils đã được chứng nhận bởi trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3). Xem tại đây: https://nadaoils.vn/cong-bo-chat-luong-san-pham-tinh-dau-nada-oil/

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn

Bài viết có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *